GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

1)    Nhà máy MDF 1

          Lời đầu tiên Công ty CP gỗ MDF VRG Quảng Trị xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc quý khách hàng phát triển và thành công! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

          Công ty CP gỗ MDF VRG Quảng Trị là đơn vị thành viên của Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam, được thành lập ngày 25/11/ 2005 với ngành nghề sản xuất và xuất khẩu chính là ván MDF các loại như: MDF E2, MDF E1, MDF Carb-P2, HMR MDF, HDF, MDF phủ Melamine...Với công suất 60.000m3/năm và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức, Công ty CP gỗ MDF Quảng Trị tự hào là đơn vị đầu tiên xuất khẩu ván MDF sang các thị trường Quốc tế như Ấn Độ, Philippines, Singapore, Trung Đông, Srilanca, pakistan…Sau 10 năm hoạt động thành quả mà toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên nhà máy MDF VRG Quảng trị đạt được là xây dựng được lòng tin vững chắc từ  khách hàng trong nước và quốc tế về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ hậu mãi. Khi sử dụng ván MDF mang thương hiệu VRG Quảng Trị khách hàng rất yên tâm về các chỉ tiêu chất lượng cũng như các tiêu chí bảo vệ sức khỏe và môi trường.

2)    Nhà máy MDF 2

       Trên cơ sở thành tựu mà nhà máy MDF 1 đạt được, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam và sự cho phép của Ban lãnh đạo tỉnh Quảng Trị cùng với sự nổ lực phấn đấu của toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty CP gỗ MDF VRG Quảng Trị Nhà máy MDF 2 đã được khởi công xây dựng vào ngày 20/2/2014 tại KCN Quán Ngang, Gio Linh, Quảng Trị. Sau hơn 1 năm xây dựng và lắp đặt đến nay nhà máy MDF 2 đã đi vào hoạt động với công suất 120.000 m3/năm. Sử dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại của Imal, Ý nhà máy MDF 2 hứa hẹn sẽ cho ra đời dòng sản phẩm mới như sau:

Độ dày 2mm đến 30mm 

Quy cách:

1220mm x2440mm

2440mm x 3660mm

2440mm x 2465mm

2440mm x 1830mm

Nếu như nhà máy MDF1 chỉ sản xuất ván từ 9mm-30mm, với quy cách 1220mm x 2440mm thì với dòng sản phẩm mới này ván MDF VRG Quảng Trị sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong nước và Quốc tế về quy cách cũng như độ dày sản phẩm.

3)    Nhà máy Keo

       Để đáp ứng nguồn nguyên liệu sản xuất và giảm giá thành sản phẩm Công ty MDF Quảng Trị đã mở rộng xây dựng nhà máy sản xuất keo UF. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư hóa chất dày dặn kinh nghiệm nhà máy sản xuất keo đã sản xuất ra các sản phẩm: Keo E2, Keo E0, E1, Keo chống ẩm, Keo MUF.

       Với công suất 10.000 tấn/năm nhà máy sản xuất keo không những đáp ứng nguồn nguyên liệu keo UF cho 2 nhà máy MDF1 và MDF2 mà còn cung cấp ra thị trường trong nước cho các nhà máy sản xuất gỗ plywood, MDF…

4)    Nhà máy Formalin

       Với mục tiêu phát triển bền vững và tối ưu hóa công nghệ Công ty CP gỗ MDF Quảng Trị đã xây dựng nhà máy sản xuất Formalin nhằm tạo nguồn nguyên liệu đầu vào ổn định và chất lượng. công suất 20.000 tấn/năm nhà máy formalin đáp ứng nguồn nguyên liệu cho nhà máy sản xuất keo của công ty và thị trường trong nước.

Formalin là hóa chất được sử dụng trong các ngành công nghiệp sau:

-Sản xuất keo ure-formaldehyde (UF), melamine ure Formaldehyde để chế biến gỗ, sản xuất ra các loại ván ép, ván sàn, keo dán gỗ đồ nội thất,…

-Sản xuất nhựa phenol-formaldehyt (PF) để sản xuất các chất kết dính, chất tạo màng cao cấp, sơn phủ các loại,
- Sản xuất nhựa melamin- formaldehyt (MF) để sản xuất các chất kết dính, hoặc nhựa cao cấp, hoặc nhựa gia dụng.
- Dùng trong sản xuất dược phẩm, hoá chất bảo vệ thực vật, hoá - mỹ phẩm, thuốc nổ,…
- Làm chất chống kết khối trong sản xuất phân bón urea, NPK

 Hiện tại Công ty MDF VRG Quảng Trị đang phân phối Formalin cho thị trường trong nước bằng xe bồn, hoặc dạng thùng 220kg/thùng.

Kết: Với quy trình công nghệ sản xuất khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào và sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại, sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết Công ty cổ phần MDF Quảng thực sự là doanh nghiệp đứng đầu tỉnh QT về ….., tạo công ăn việc làm ổn định cho ….lao động trong tỉnh.

Là Doanh nghiệp sản xuất với quy trình xử lý nước thải theo công nghệ …đảm bảo an ninh môi trường.

Hằng năm Công ty tổ chức thăm hỏi các gia đình khó khăn trong tỉnh.

Tin khác
Tập đoàn Cao su Việt Nam
Tập đoàn Cao su Việt Nam được thành lập trên cơ sở tái cấu trúc Tổng công ty Cao su Việt Nam là một tập đoàn đa sở hữu, trong đó sở hữu vốn chi phối thuộc về vốn Nhà nước.
Triết lý kinh doanh
Triết lý kinh doanh
Mạng lưới kinh doanh toàn cầu
Mạng lưới kinh doanh toàn cầu